• Đơn hàng của tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về KOMODO

Komodo.vn là một sản phẩm của  Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Minh Tâm (Minh Tam technology and equipment company limited).

- Mục tiêu: Của sàn thương mại điện tử đóng góp và gia tăng giá trị lâu dài cho cộng đồng người mua và người bán tại Việt Nam.

- Với phương châm : (Uy tín, chất lượng), chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giải pháp dịch vụ lượng cao, giá cả hợp lý, sự phục vụ nhiệt thành, chu đáo.

- Chính vì vậy, Komodo.vn đưa ra các giải pháp, loại hình mua và bán hàng phù hợp, hiệu quả giúp người mua và người bán như sau : 

1. Với người mua: Komodo.vn là địa chỉ mua hàng an toàn, hàng hóa phong phú, giá cả hấp dẫn. Để thực hiện điều này, Komodo.vn có nhiều quy định trong việc kiểm duyệt hàng hóa, phân loại người bán, công cụ phòng tránh rủi ro thông qua thanh toán online qua hệ thống của các Ngân hàng tại Việt Nam, các chương trình bảo vệ người mua khi giao dịch mua hàng.

2. Với người bán: Komodo.vn là địa chỉ bán hàng hiệu quả, tiện lợi. Tại đây, người bán được hỗ trợ từ A tới Z với chi phí rất thấp, hiệu quả cao:

Công cụ hỗ trợ tổ chức bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp (mua ngay, đấu giá, đăng nhanh, mở shop …)

Công cụ khuyến mại, giảm giá nhằm tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn người mua;

Giải pháp marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng như đăng tin, tin VIP, sms marketing, email marketing, SEO v.v.

Quản trị giao dịch hàng hóa dễ dàng, giảm thiểu thời gian

Giải pháp thu tiền online, thu tiền tại nhà (qua VNpay, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm….)

Tích hợp sẵn giải pháp tính phí vận chuyển, quản lý logistics, theo dõi hành trình hàng

Giải pháp chăm sóc khách hàng sau bán hàng với các chức năng quản lý khách hàng, coupon code v.v..

Dù bạn là người mua hay người bán, hãy đến với  Komodo.vn Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình và làm hài lòng bạn!

0 Giỏ hàng của tôi